CHÍNH SÁCH KHI TẠO QUẢNG CÁO HOẶC MỞ LỆNH GIAO DỊCH

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Coinsell để giao dịch Ethereum. Trước khi bạn tiến hành, xin vui lòng chú ý những điểm sau:

  1. Một giao dịch trên Coinsell là sự trao đổi giữa người bán và người mua. Với vai trò như trên, người bán sẽ chịu phí tối đa là 0.5% của giao dịch (giá được hiển thị đã bao gồm phí).

Hiện nay Coinsell đang miễn phí giao dịch

  1. Giá được xác định bởi người tạo quảng cáo bằng cách chỉ định tỉ giá   ethUSD/VND với đơn vị tiền ở nước sở tại nhân với tỉ giá ETH/ethUSD hoặc bạn có thể chỉ định giá thấp nhất muốn bán và giá cao nhất muốn mua, và sẽ không có bất cứ sự can thiệp nào từ Coinsell. Vì vậy, người tạo quảng cáo sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm cho giá đã đăng của mình, và chúng tôi sẽ không hủy giao dịch đã được thanh toán bởi vì sai sót về giá và không đồng ý từ người chấp nhận giao dịch vs quảng cáo đó. Và Coinsell cũng sẽ không cung cấp thông tin của người giao dịch, đội ngũ hỗ trợ sẽ mở lại giao dịch ở trạng thái tranh chấp (nếu có thể) và cho phép 2 bên tự trao đổi giải pháp với nhau. Giao dịch tranh chấp này sẽ bị đóng lại trong 2 giờ.
  2. Ethereum là giao dịch không thể đảo ngược, vì vậy bạn cần phải kiểm tra thông tin thanh toán thật cẩn thận trước khi hoàn tất đơn hàng hoặc bạn có thể mở tranh chấp vào yêu cầu bằng chứng thanh toán từ người mua. Coinsell luôn làm cố gắng hết sức để bảo vệ lợi ích của khách hàng, tuy nhiên chính bạn có trách nhiệm đầu tiên và hầu hết vì vậy hãy hết sức thận trọng và thông minh.
  3. Trong Coinsell, chúng tôi trân trọng sự chính trực, công bằng và tôn trọng. Bất cứ bằng chứng nào của lừa đảo (scamming), thực hiện các hành động rác (spaming), dùng những từ ngữ không phù hợp hoặc cố tình khai thác lỗi sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu không đưa ra được lý do rõ ràng và đóng băng tất cả số dư còn lại. Xin vui lòng xem xét ngôn ngữ của bạn khi trao đổi với những thành viên khác hoặc đội ngũ hỗ trợ của Coinsell.
  4. Một người dùng chỉ có thể có duy nhất một tài khoản trong suốt quá trình sử dụng và các tài khoản khác sẽ bị khóa vĩnh viễn.
  5. Trong giao dịch tranh chấp, Coinsell tạo điều kiện để người bán và người mua cung cấp các bằng chứng, thông tin cần thiết và giải quyết thông qua nội dung chat. Hỗ trợ Coinsell sẽ can thiệp nếu không có sự phản hồi của phía đối diện sau thời gian cho phép của giao dịch.

CHÍNH SÁCH KHI XỬ LÝ CÁC GIAO DỊCH TRANH CHẤP

Trước khi bạn tiến hành xử lý giao dịch, xin vui lòng lấy mốc thời gian dựa vào thời điểm đơn hàng được mở tranh chấp:

  • Nếu người mua không gửi thanh toán trong cửa sổ thanh toán (mặc định là 15 phút), giao dịch sẽ bị hủy tự động.
  • Nếu người mua mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán, người bán phải kiểm tra và xác minh thanh toán càng sớm càng tốt. Hỗ trợ Coinsell sẽ gọi 2 lần để nhắc nhở người bán (trong trường hợp người bán cung cấp số điện thoại xác minh). Sau 12 giờ, mà không có bất kỳ phản ứng từ người bán, chúng tôi sẽ hoàn thành giao dịch và gửi Ethereum cho người mua.
  • Nếu người bán mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán. Thời gian cho phép tối đa đối với người mua là người dùng mới (những người dùng có ít hơn 5 giao dịch thành công trên Coinsell) là 1 giờ, và những người mua khác là 6 giờ. Nếu không có phản hồi trong thời gian này, giao dịch sẽ bị hủy và Ethereum sẽ được trả lại ví khả dụng của người bán.

Nếu người mua và người bán giao dịch Ethereum không đồng ý với phía đối phương hoặc Coinsell có quyền mở tranh chấp. Các giao dịch tranh chấp sẽ được giải quyết bởi đội ngũ hỗ trợ của Coinsell.

Đội ngũ hỗ trợ của Coinsell.com giải quyết tranh chấp bằng cách cẩn thận đánh giá các điều kiện giao dịch, bằng chứng thanh toán, các nội dung chat trong giao dịch, uy tín của người dùng, các dữ liệu khác gửi cho chúng tôi bởi người dùng và dữ liệu thu thập của chúng tôi như là một phần của chính sách bảo mật của chúng tôi.

Khi người bán chuyển không phản hồi, chúng tôi sẽ giải quyết tranh chấp cho người mua nếu chúng tôi tin tưởng người bán đã nhận được thanh toán hợp lệ từ người mua. Nếu người mua là không phản hồi người bán có thể tranh chấp thương mại và chúng tôi sẽ giải quyết tranh chấp cho người bán.

Sau khi giao dịch được hoàn thành bởi người bán, giao dịch không thể tranh chấp, đảo ngược hoặc thay đổi.

Cung cấp thông tin hoặc tài liệu giả mạo trong một tranh chấp hoặc ra những tuyên bố sai hoặc cố gắng để buộc một kết quả nhất định của một giao dịch tranh chấp được xem là vi phạm thỏa thuận này.

Coinsell - Server error

500

Oops! Please login Again.

We will work on fixing that right away. Meanwhile, you may return to dashboard or try using the search form.